XSKT.CT tiếp HAGL: Hào hứng chờ đợi cả trong lẫn ngoài sân

Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này. Mỗi khi những Công Phượng, Xuân Trường… thi đấu ở các giải được tổ chức tại Cần Thơ, khán giả Tây Đô luôn háo hức chờ đợi.Trước đây, sân Cần Thơ từng xảy ra tình trạng “cháy vé” khi những trận ở các giải giao […]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Mỗi khi những Công Phượng, Xuân Trường… thi đấu ở các giải được tổ chức tại Cần Thơ, khán giả Tây Đô luôn háo hức chờ đợi.
  [​IMG]
  Trước đây, sân Cần Thơ từng xảy ra tình trạng “cháy vé” khi những trận ở các giải giao hữu quốc tế có mặt các cầu thủ của đội bóng phố Núi, dù các khán đài có sức chứa tới 50 ngàn người.
  Cuối tuần này, XSKT.CT sẽ tiếp HAGL trên sân nhà. Khả năng “sốt” vé như trước khó có thể xảy ra, nhưng khán giả nơi đây vẫn rất hào hứng chờ đợi trận đấu này. Một phần họ muốn xem các “thần tượng” ở đội bóng phố Núi, một phần là đội chủ nhà đang chơi thăng hoa.
  Chính các thành viên đội bóng Tây Đô cũng đang háo hức chờ đợi đối thủ khi XSKT.CT đã có sự thay đổi đáng kể trong lối chơi, uyển chuyển, nhuần nhuyễn và ban bật tốt hơn thay vì phất bóng dài như trước. Mà người đang thổi một luồng gió mới vào XSKT.CT lại chính là HLV Đinh Hồng Vinh, người vốn có thời gian dài gắn bó với… HAGL.

  Nguồn: bongdaplus

  Tin Xem Nhiều

  Tin Tức Mới Nhất

  Wolfsburg 3-1 Holstein Kiel: "Bầy sói" nắm lợi thế lớn
  HLV tuyển Pháp giải thích lý do ruồng bỏ Martial

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.