Tập đoàn BĐS Đông Hưng trao 1000 phần quà cho người nghèo quận Thủ Đức

Ngày 26-8, tại UBND phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức), Tập đoàn BĐS Đông Hưng (Đông Hưng Group) đã cùng một số phường ở quận này tổ chức chương trình thiện nguyện “Một nghĩa cử-triệu niềm tin”, trao 1000 suất quà cho 1000 hộ dân nghèo. Tổng trị giá quà lên đến 1 tỷ đồng. […]

Ngày 26-8, tại UBND phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức), Tập đoàn BĐS Đông Hưng (Đông Hưng Group) đã cùng một số phường ở quận này tổ chức chương trình thiện nguyện “Một nghĩa cử-triệu niềm tin”, trao 1000 suất quà cho 1000 hộ dân nghèo. Tổng trị giá quà lên đến 1 tỷ đồng.

Buổi thiện nguyện có sự góp mặt đặc biệt của 500 tập thể cán bộ công ty Đông Hưng (với 20 hệ thống Sàn Giao Dịch tại 12 chi nhánh khu vực TP.HCM), đại diện phía chính quyền địa phương các phường, quận Thủ Đức, cùng các ca sĩ có tên tuổi.

Tổng giám đốc Đông Hưng Group – ông Lê Chí Trung cho biết bên cạnh việc kinh doanh, Đông Hưng còn thường xuyên hướng đến mục tiêu vì xã hội, “lá lành đùm lá rách”, tổ chức nhiều hoạt động từ thiện gắn kết và chia sẻ với cộng đồng. Những đóng góp của Đông Hưng tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên, khích lệ và chia sẻ những khó khăn thường nhật cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương.

[​IMG] Chương trình Một Nghĩa Cử – Triệu Niềm Tin của Tập đoàn BĐS Đông Hưng tài trợ​

Khởi nghiệp từ năm 2006, hiện tại, Đông Hưng Group đã lớn mạnh với hệ thống 20 sàn giao dịch và 12 chi nhánh khu vực TP.HCM. Sản phẩm phân phối của Đông Hưng Group chủ yếu là đất nền, căn hộ phân khúc giá rẻ khu vực Thủ Đức.

Hướng đến đối tượng là người có thu nhập thấp, mặt bằng chung của đại đa số cư dân thành phố là lựa chọn khu vực giá rẻ để đầu tư cũng như an cư, Đông Hưng Group liên tục cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do tại sao dự án nào vừa tung ra là hết sạch dự án đó.

Minh chứng cho điều đó là hàng ngàn sản phẩm đã được tiêu thụ trong suốt 12 năm qua. Cụ thể là các dự án đất nền Linh Đông 1, 2, 3 và 4, Khu dân cư Ngô Chí Quốc 1, 2, 3, 4, 5, Thủ Đức Central Park, hiện tại là dự án Smart City với mức giá trung bình chỉ 28.5 triệu/m2

Hiện nay, Đông Hưng đã sở hữu tới hơn 30 dự án lớn nhỏ, với quỹ đất mênh mông đủ để xây dựng trong 5 năm tới. Nhắc đến đất nền Thủ Đức, người ta sẽ nghĩ ngay đến Đông Hưng, và Đông Hưng tự hào là nhà phân phối độc quyền các dự án đất nền tại Thủ Đức.

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Đông Hưng Group đã từng bước tái cơ cấu bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

[​IMG] Chương trình Một Nghĩa Cử – Triệu Niềm Tin tại quận Thủ Đức​

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Đông Hưng ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Đông Hưng Group đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Đông Hưng Group dần khẳng định là tập đoàn bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của Đông Hưng so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

  Tài xế ôtô kéo lê người đi xe máy ở Hà Nội bị bắt

Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật – giá trị thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng.

Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm… Trong thời gian tới, Đông Hưng Group sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Đông Hưng Group sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

[​IMG] Các hộ gia đình khó khăn đang nhận quà của Tập đoàn BĐS Đông Hưng (Đông Hưng Group)​

Ảnh: GN

Nguyễn Gia