Salah có thể bình phục trước thềm World Cup 2018

Mohamed Salah đã dính chấn thương vai trong trận chung kết Champions League nhưng bác sĩ của ĐT Ai Cập lạc quan về việc ngôi sao này sẽ kịp bình phục để dự World Cup 2018.Những giọt nước mắt đã lăn trên khuôn mặt của Salah. Ngôi sao này hiểu sự thiếu vắng anh sẽ […]

[​IMG]
Mohamed Salah đã dính chấn thương vai trong trận chung kết Champions League nhưng bác sĩ của ĐT Ai Cập lạc quan về việc ngôi sao này sẽ kịp bình phục để dự World Cup 2018.
Những giọt nước mắt đã lăn trên khuôn mặt của Salah. Ngôi sao này hiểu sự thiếu vắng anh sẽ khiến Liverpool gặp khó trong phần còn lại của trận đấu (thực tế đã diễn ra như thế). Ngoài ra, Salah sợ chấn thương sẽ khiến anh không thể tham dự World Cup 2018, giải đấu mà cầu thủ của Liverpool là niềm hy vọng số một của ĐT Ai Cập.
Tuy nhiên, sau những bước chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ của ĐT Ai Cập lạc quan về việc Salah sẽ kịp bình phục trước giải đấu trên đất Nga. LĐBĐ Ai Cập thông báo: “Trong cuộc điện thoại được tiến hành bởi đại diện của ĐT tại Italia tới các quan chức của Liverpool để cập nhật tình hình của Salah, một ca chụp X-quang đã được thực hiện”.

Fan Liverpool khóc rưng rức khi đội nhà thua tại chung kết C1
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.​

  15 ngày trước World Cup 2018: Hooligan Nga đe dọa CĐV đồng tính Anh

Nguồn: bongdaplus