SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NGHĨA TRANG GẦN TP.HCM

Khi đất nghĩa trang trong tphcm ngày càng bị thu hẹp thì việc tìm được nghĩa trang gần tphcm hỏa mãn nhu cầu gần nơi sinh sống để tiện bề cho con cháu viếng thăm, tới lui chăm sóc mộ phần có vẻ không mấy dễ dàng, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lúc này […]

Khi đất nghĩa trang trong tphcm ngày càng bị thu hẹp thì việc tìm được nghĩa trang gần tphcm hỏa mãn nhu cầu gần nơi sinh sống để tiện bề cho con cháu viếng thăm, tới lui chăm sóc mộ phần có vẻ không mấy dễ dàng, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lúc này như một cái tên nổi bật, nhờ vào vị trí đắc địa, chỉ cách chợ Bến Thành 20Km, là một trong những nghĩa trang gần tphcm có dịch vụ cao cấp, đẹp và đảm bảo tính ổn định không di dời phần mộ về sau.

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại Quốc Lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có quy mô 6 hecta. Đây được xem là nghĩa trang gần tphcm vì chỉ mất chưa đến 30 phút di chuyển bằng ô tô từ khu vực chợ Bến Thành là có thể đến thăm viếng mộ phần nơi đây.

[​IMG]

Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang gần tphcm

Không chỉ gần tphcm – một yếu tố thuận lợi mà rất nhiều gia đình tâm đắc, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn được đầu tư kỹ lưỡng về phong thủy và vật liệu xây dựng. Tổng thể công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, đầu rồng và đuôi rồng tạo thế Rồng chầu mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc.

[​IMG]

Bố cục hợp phong thủy của Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

[​IMG]
Chánh điện An Lạc Đường tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ mai táng theo đúng nghi thức từng tôn giáo trước khi tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trang, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chon dat chon cat, chọn đất chôn cất, công viên nghĩa trang, dat duong sanh, dat nghia trang, dịch vụ mai táng, dịch vụ mai táng tphcm, dịch vụ tang lễ, đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang, gia dat nghia trang, giá đất nghĩa trang, hoa viên nghĩa trang, khu mo gia dinh, khu mộ gia đình, mua dat nghia trang, mua đất nghĩa trang, nghĩa trang, nghĩa trang dòng họ, nghĩa trang gần tphcm, nghia trang gia dinh, nghĩa trang gia đình, nghĩa trang lớn nhất sài gòn, nghĩa trang tại tphcm, nghĩa trang tp hồ chí minh, sài gòn thiên phúc, saigon thien phuc, sức khỏe người cao tuổi, sức khỏe tuổi già, tang lễ trọn gói, tảo mộ ông bà, thiên phúc, Tiết Thanh Minh, xây mộ cho người chết, xây mộ cho ông bà

  THỰC TRẠNG QUỸ ĐẤT NGHĨA TRANG TẠI TPHCM

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: http://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: Sài Gòn Thiên Phúc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : Sài Gòn Thiên Phúc

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: Bảng giá đất nghĩa trang tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com