Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs Hải Phòng 18h00 ngày 3/6: Tiếp tục sa lầy

Trạng thái chủ đề: Không mở trả lời sau này. Thua đậm 1-5 trước B.BD ở vòng đấu trước, Sài Gòn FC tiếp tục sa lầy ở nhóm cuối BXH. Với 7 điểm sau 10 vòng đấu, đội bóng này đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu.Đội trưởng Ngọc Duy chấn thương phải nghỉ dài […]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Thua đậm 1-5 trước B.BD ở vòng đấu trước, Sài Gòn FC tiếp tục sa lầy ở nhóm cuối BXH. Với 7 điểm sau 10 vòng đấu, đội bóng này đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu.
  [​IMG]
  Đội trưởng Ngọc Duy chấn thương phải nghỉ dài hạn khiến Sài Gòn FC rơi vào tình trạng mất người dẫn dắt lối chơi, trong khi đó Dugary không phải là tiền đạo lợi hại nên chủ nhà thường bế tắc trong tấn công.
  Năm nay Sài Gòn FC không gặp may khi bên cạnh Ngọc Duy thì thủ môn xuất sắc Đức An cũng dính chấn thương nên đội vừa hổng ở trên, vừa yếu ở dưới. Thế nên, việc phải giáp mặt cặp tiền đạo lợi hại Fagan – Stevens bên phía Hải Phòng là điều quá nguy hiểm với hàng thủ Sài Gòn FC. Lối chơi của đội bóng đất Cảng không thể so bì với Hà Nội FC, nhưng nên nhớ đây là một tập thể có tính tổ chức cao trong khâu phòng ngự và đặc biệt, sự sắc bén của các tiền đạo ngoại binh chính là chỗ dựa để họ tin vào chiến thắng ở trận chiều nay.
  Về phía chủ nhà, nếu thất bại trước Hải Phòng chiều nay, đội bóng này sẽ càng lún sâu vào vũng lầy thất vọng.
  ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
  Sài Gòn FC: Văn Phong, Quốc Long, Tiến Duy, Cao Triền, Hoàng Quãng, Thành Tín, Trần Vũ, Hữu Sơn, Xuân Dương, Hoàng Thiên, Dugary
  Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Phú, Văn Lợi, Hữu Phúc, Quang Huy, Quốc Trung, Xuân Hùng, Đình Bảo, Stevens, Fagan
  DỰ ĐOÁN: 1-2

  Nguồn: bongdaplus

  Tin Xem Nhiều

  Tin Tức Mới Nhất

  Áo 2-1 Đức: Neuer tái xuất, ĐKVĐ Thế giới vẫn thua sốc
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 3/6

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.